ปรับปรุง 20/10/2017
จดหมายข่าวฉบับ 2/2560นี้จัดทำขึ้นเพื่อประชาสัมพันธ์ เผยแพร่ข้อมูลข่าวสารกิจกรรมของ อกท. หน่วยบางไทร

ด้วยองค์การเกษตรกรในอนาคตแห่งประเทศไทยในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตราชสุดา ฯ สยามบรม

ราชกุมารี หน่วยบางไทร วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีศูนย์ศิลปาชีพบางไทร ได้จัดทำจดหมายข่าวฉบับที่ 2/2560

เสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

จึงได้จัดส่งจดหมายข่าวฉบับนี้มายังหน่วยงานของท่านเพื่อประชาสัมพันธ์ เผยแพร่ข้อมูลข่าวสารกิจกรรมของ

อกท. หน่วยบางไทร ที่ได้ดำเนินกิจกรรมที่ผ่านมาให้กับหน่วยงานของท่าน ได้ทราบโดยทั่วกัน

Word Document ดาวน์โหลดไฟล์   ขนาดไฟล์ 4.88 MB