ปรับปรุง 20/10/2017
จดหมายข่าวฉบับ 3/2560นี้จัดทำขึ้นเพื่อประชาสัมพันธ์ เผยแพร่ข้อมูลข่าวสารกิจกรรมของ อกท. หน่วยบางไทร

จดหมายข่าวฉบับที่ ๓/๒๕๖๐

กิจกรรมที่ผ่านมาของ หน่วยบางไทร

-       ต้นไม้พูดได้ (QR Code) สู่ Active Learing

-      น้อมถวาย เทิดไท้สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ร.๑๐

-      จิตอาสา น้อมถวาย เทิดไท้องค์ราชินี ฯ

-      เปิดประชุมสมัยสามัญ ครั้งที่ ๒/๒๕๖๐

-      ประชุมวิชาการ อกท. หน่วยบางไทร

ครั้งที่ ๒๓

วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีศูนย์ศิลปาชีพบางไทร

59 หมู่1 ตำบล โพแตง อำเภอ บางไทร จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ๑๓๒๙๐

Adobe Acrobat Document ดาวน์โหลดไฟล์   ขนาดไฟล์ 2.89 MB