ในวันศุกร์ที่ ๓ ธันวาคม ๒๕๖๔ นายพิเชษฐ์ หาดี ตำแหน่งผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีศูนย์ศิลปาชีพบางไทร คณะผู้บริหาร คณะครู เจ้าหน้าที่ นักเรียน และนักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรม วันพ่อแห่งชาติ พร้อมทั้งนี้ถวายราชสักการะน้อมรำลึกเนื่องในวันคล้ายวันวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระบรมชน กาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราชบรมนาถบพิตรเพื่อสดุดีพระเกียรติแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในหลวงรัชกาลที่ ๙ ณ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีศูนย์ศิลปาชีพบางไทร