ปรับปรุง 14/12/2017
จดหมายข่าวฉบับนี้จัดทำขึ้นเพื่อประชาสัมพันธ์ เผยแพร่ข้อมูลข่าวสารกิจกรรมของ อกท. หน่วยบางไทร

ด้วยองค์การเกษตรกรในอนาคตแห่งประเทศไทยในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี หน่วยบางไทร วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีศูนย์ศิลปาชีพบางไทร ได้จัดทำจดหมายข่าวฉบับที่ 1/2560 เสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

จึงได้จัดส่งจดหมายข่าวฉบับนี้มายังหน่วยงานของท่านเพื่อประชาสัมพันธ์ เผยแพร่ข้อมูลข่าวสารกิจกรรมของ อกท. หน่วยบางไทร ที่ได้ดำเนินกิจกรรมที่ผ่านมาให้กับหน่วยงานของท่าน ได้ทราบโดยทั่วกัน

Word Document ดาวน์โหลดไฟล์   ขนาดไฟล์ 4.8 MB