ปรับปรุง 12/12/2017
Page Views 620062
ข่าวสำหรับนักเรียน นักศึกษา
ขอเชิญศิษย์เก่าเข้าร่วมกิจกรรม"วันสถาปนาวิทยาลัยฯ ครบรอบ ๒๕ ปี"
  ด้วยวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีศูนย์ศิลปาชีพบางไทร ได้จัดกิจกรรม "วันสถาปนาวิทยาลัยฯ ครบรอบ ๒๕ ปี" ในวันที่ ๑๑ กันยายน ๒๕๖๐ โดยจัดพิธีทำบุญเลี้ยงเพลพระ ในเวลา ๑๐.๐๐ - ๑๒.๐๐ น ณ ห้องประชุมเฟื่องฟ้า ศูนย์วิทยบริการ เพื่อให้ คณะครู ศิษย์ปัจจุบัน ได้พบปะ ปรึกษาหารือศิษย์เก่า ในเรื่องขอความอนุเคราะห์ความร่วมมือในการจัดกิจกรรมต่างๆ  จึงขอเชิญศิษย์เก่าเทุกท่าน เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว ตามวัน เวลา ที่กำหนด