ปรับปรุง 18/09/2018
ข่าวสำหรับนักเรียน นักศึกษา
แจ้งนักเรียน นักศึกษา ให้ดำเนินการกรอกข้อมูลที่ www.v-cop.net ให้เป็นปัจจุบัน
    แจ้งนักเรียน นักศึกษาที่เข้าใหม่และลงทะเบียนเรียนแล้ว ให้ดำเนินการกรอกข้อมูลที่ www.v-cop.net ให้เป็นปัจจุบัน โดยใช้ บราวเซอร์ IE (Internet Explorer) นักศึกษา สามารถขอ username และ password
เพื่อเข้าระบบที่ครูที่ปรึกษาหรืองานศูนย์ข้อมูลฯ

วิธีการกรอกข้อมูล V-cop
 คู่มือรายละเอียดเมนู หัวข้อในเว็บไซต์ ศูนย์กำลังคนอาชีวศึกษา (www.v-cop.net) >> คลิ๊กที่นี่